Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị 09/12/2022 Danh sách tạp chí Hotline: 02333 852 458 Đặt báo Giới thiệu tạp chí

Tìm kiếm trên website chúng tôi

X

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị gặp mặt cơ quan báo chí

(TCCVO) Chiều 18/1/2022, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và các báo Trung ương, các tỉnh, thành thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Năm 2021, lực lượng BĐBP tỉnh đã quán triệt sâu sắc tình hình, nhiệm vụ được giao, chủ động trong các mặt công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “kép”, vừa quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Quốc phòng tổ chức các hoạt động đối ngoại biên phòng, đối ngoại Nhân dân một cách linh hoạt, sáng tạo trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Chủ trì, phối hợp tốt với các lực lượng, đấu tranh triệt phá chuyên án, vụ án, chủ trì giữ vững an ninh, trật tự ở khu vực biên giới; thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, truyền thông; công tác phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương ghi nhận, đánh giá cao thành tích BĐBP tỉnh đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, đối ngoại thời gian qua. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của BĐBP đối với các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Đinh Xuân Hùng – Chính ủy BĐBP tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương thời gian qua đã luôn đồng hành, ủng hộ lực lượng BĐBP tỉnh thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, trọng điểm những nhiệm vụ và kết quả hoạt động của BĐBP tỉnh. Sự quan tâm của lãnh đạo và các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã thể hiện được sự thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn vất vả của lực lượng BĐBP trong thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, sự phản ánh của báo chí góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền giáo dục đối với toàn dân về sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới./.

Minh Anh

Mới nhất

Chập chờn lau trắng trong tay...

01/12/2022 lúc 17:10

Tôi nhớ sau ngày đất nước thống nhất, gia đình tôi từ Đà Nẵng về lại cố hương Quảng Trị. Cả nhà gói ghém đồ đạc cộng thêm mươi tấm tôn, ván ép dồn lại trên một chiếc xe tải vượt đèo Hải Vân. Tôi còn nhỏ, lúc xe lên đèo nhìn thấy một rừng lau phất phơ ven đường liền buột miệng kêu sao người ta trồng nhiều mía chi vậy. Mạ tôi lúc ấy bồng đứa em ẵm ngửa cũng phải bật cười: Cha mi, đó là cây léc. Và đêm đầu tiên ở quê nhà sau những tháng năm loạn lạc, gia đình tôi ôm nhau ngủ trong chiếc lều dựng tạm, giữa một rừng léc.

"Vĩnh Linh đã thay đổi cuộc đời tôi"

30/11/2022 lúc 15:41

TCCV Online - Đó là tâm sự của bà Nguyễn Thị Xuân Phượng tại buổi chiếu phim "Vĩ tuyến 17 - Chiến tranh Nhân dân" và giao lưu với nhân chứng của đoàn làm phim, nhân vật của phim.

Lần đầu tiên ra mắt Tour du lịch văn học về Nhà thơ Chế Lan Viên

27/11/2022 lúc 22:27

(TCCVO) Chiều ngày 27/11/2022, tại nhà lưu niệm nhà thơ Chế Lan Viên (xã Thanh An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) chính thức ra mắt tour du lịch văn học “Tìm hiểu nhà thơ Chế Lan Viên - từ quê hương đã hoá tâm hồn” với sự tham gia của gần 50 học sinh trên toàn tỉnh.

Tập trung tuyên truyền việc thực hiện các Nghị quyết quan trọng

19/11/2022 lúc 15:18

(TCCVO) - Chiều ngày 18/11/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 9, 10 năm 2022.

Tạp chí số cũ
Câu chuyện du lịch
tư tưởng Hồ Chí Minh
Ohh! Module topbai1 cấu trúc không đúng

Thời tiết

Quảng Trị

Hiện tại

26°

Mưa

10/12

25° - 27°

Mưa

11/12

24° - 26°

Mưa

12/12

23° - 26°

Mưa

Nguồn: Weathers Underground