Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị 09/12/2023 Danh sách tạp chí Hotline: 02333 852 458 Đặt báo Giới thiệu tạp chí

Tìm kiếm trên website chúng tôi

X

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị gặp mặt cơ quan báo chí

(TCCVO) Chiều 18/1/2022, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và các báo Trung ương, các tỉnh, thành thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Năm 2021, lực lượng BĐBP tỉnh đã quán triệt sâu sắc tình hình, nhiệm vụ được giao, chủ động trong các mặt công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “kép”, vừa quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Quốc phòng tổ chức các hoạt động đối ngoại biên phòng, đối ngoại Nhân dân một cách linh hoạt, sáng tạo trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Chủ trì, phối hợp tốt với các lực lượng, đấu tranh triệt phá chuyên án, vụ án, chủ trì giữ vững an ninh, trật tự ở khu vực biên giới; thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, truyền thông; công tác phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương ghi nhận, đánh giá cao thành tích BĐBP tỉnh đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, đối ngoại thời gian qua. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của BĐBP đối với các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Đinh Xuân Hùng – Chính ủy BĐBP tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương thời gian qua đã luôn đồng hành, ủng hộ lực lượng BĐBP tỉnh thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, trọng điểm những nhiệm vụ và kết quả hoạt động của BĐBP tỉnh. Sự quan tâm của lãnh đạo và các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã thể hiện được sự thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn vất vả của lực lượng BĐBP trong thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, sự phản ánh của báo chí góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền giáo dục đối với toàn dân về sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới./.

Minh Anh

Mới nhất

Nghiên cứu phát huy giá trị di tích Chúa Nguyễn trên đất Triệu Phong

22/11/2023 lúc 15:26

TCCV Online - Ngày 22/11/2023, Sở Khoa học và công nghệ; Sở Văn hóa, thể thao và du lịch; UBND huyện Triệu Phong đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Hệ thống di tích Chúa Nguyễn tại huyện Triệu Phong - Những giá trị lịch sử, văn hoá và định hướng bảo tồn, tôn tạo, phát huy giá trị di sản”.

Nghĩa tình và nhiều việc làm Tình nghĩa

19/11/2023 lúc 23:20

Tại thành phố Đông Hà có một nhóm thiện nguyện ý nghĩa và gắn kết với tên gọi “Nhóm Nghĩa Tình”. Thành viên nhóm là những cô giáo đã nghỉ hưu nhiệt huyết, tràn đầy tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội...

Tâm tình của diễn viên - đạo diễn Lê Cung Bắc (1946 - 2021) qua tập hồi ký "Bụi cát chân mây"

17/11/2023 lúc 09:53

TCCV Online - Đại thi hào Nguyễn Du đã viết bài thơ Độc Tiểu Thanh Ký nhằm bày tỏ mối thương cảm, tri âm cùng người con gái đời Minh, tài hoa bạc mệnh, oan khiên, đau đớn. Khi kết thúc, ông đã không khỏi ngậm ngùi tự hỏi: “Bất tri tam bách dư niên hậu / Thiên hạ hà nhân khấp Tố Như?"

Phản ánh tích cực, toàn diện các mặt của đời sống xã hội

16/11/2023 lúc 14:32

TCCVO - Chiều ngày 15/11/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 9, 10/2023 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tạp chí số cũ
Câu chuyện du lịch
tư tưởng Hồ Chí Minh

Thời tiết

Quảng Trị

Hiện tại

26°

Mưa

10/12

25° - 27°

Mưa

11/12

24° - 26°

Mưa

12/12

23° - 26°

Mưa

Nguồn: Weathers Underground