Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị 09/12/2022 Danh sách tạp chí Hotline: 02333 852 458 Đặt báo Giới thiệu tạp chí

Tìm kiếm trên website chúng tôi

X

Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo

TCCVO – Sáng nay 11/5, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo năm 2022 cho đội ngũ biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Các học viên tham dự khóa bồi dưỡng

Các học viên tham dự khóa bồi dưỡng

Tham gia khóa bồi dưỡng có hơn 30 học viên là biên tập viên, phóng viên của Trang/Cổng thông tin điện tử, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể dục thể thao các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, công chức làm công tác quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông và công tác thông tin, tuyên truyền cấp tỉnh, cấp huyện.

TS, Nhà báo Chu Quốc Dũng truyền đạt nội dung cho học viên

TS, Nhà báo Chu Quốc Dũng truyền đạt nội dung cho học viên

Tại khóa bồi dưỡng, các học viên đã được truyền đạt các nội dung chính về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo. Kỹ năng tuyên truyền, phát huy những giá trị của tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống xã hội; kỹ năng truyên truyền trên báo chí và dư luận về tình hình tôn giáo, dân tộc tại Việt Nam nhằm từng bước giáo dục, nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của các chính sách, pháp luật về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo… Từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác trước các âm mưu, thủ đoạn lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội và đời sống Nhân dân; chủ động đấu tranh, bác bỏ quan điểm, luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch về tình hình tôn giáo, dân tộc của Việt Nam.

PV.Thi

Mới nhất

Chập chờn lau trắng trong tay...

01/12/2022 lúc 17:10

Tôi nhớ sau ngày đất nước thống nhất, gia đình tôi từ Đà Nẵng về lại cố hương Quảng Trị. Cả nhà gói ghém đồ đạc cộng thêm mươi tấm tôn, ván ép dồn lại trên một chiếc xe tải vượt đèo Hải Vân. Tôi còn nhỏ, lúc xe lên đèo nhìn thấy một rừng lau phất phơ ven đường liền buột miệng kêu sao người ta trồng nhiều mía chi vậy. Mạ tôi lúc ấy bồng đứa em ẵm ngửa cũng phải bật cười: Cha mi, đó là cây léc. Và đêm đầu tiên ở quê nhà sau những tháng năm loạn lạc, gia đình tôi ôm nhau ngủ trong chiếc lều dựng tạm, giữa một rừng léc.

"Vĩnh Linh đã thay đổi cuộc đời tôi"

30/11/2022 lúc 15:41

TCCV Online - Đó là tâm sự của bà Nguyễn Thị Xuân Phượng tại buổi chiếu phim "Vĩ tuyến 17 - Chiến tranh Nhân dân" và giao lưu với nhân chứng của đoàn làm phim, nhân vật của phim.

Lần đầu tiên ra mắt Tour du lịch văn học về Nhà thơ Chế Lan Viên

27/11/2022 lúc 22:27

(TCCVO) Chiều ngày 27/11/2022, tại nhà lưu niệm nhà thơ Chế Lan Viên (xã Thanh An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) chính thức ra mắt tour du lịch văn học “Tìm hiểu nhà thơ Chế Lan Viên - từ quê hương đã hoá tâm hồn” với sự tham gia của gần 50 học sinh trên toàn tỉnh.

Tập trung tuyên truyền việc thực hiện các Nghị quyết quan trọng

19/11/2022 lúc 15:18

(TCCVO) - Chiều ngày 18/11/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 9, 10 năm 2022.

Tạp chí số cũ
Câu chuyện du lịch
tư tưởng Hồ Chí Minh
Ohh! Module topbai1 cấu trúc không đúng

Thời tiết

Quảng Trị

Hiện tại

26°

Mưa

10/12

25° - 27°

Mưa

11/12

24° - 26°

Mưa

12/12

23° - 26°

Mưa

Nguồn: Weathers Underground