Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị 23/01/2021 Danh sách tạp chí Hotline: 02333 852 458 Đặt báo Giới thiệu tạp chí

Tìm kiếm trên website chúng tôi

X

Hội báo xuân Mậu Tuất 2018

 Sáng 9.2.2018, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có đồng chí Hồ Đại Nam, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan; lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí trong tỉnh và Trung ương thường trú trên địa bàn.

 Sáng 9.2.2018, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có đồng chí Hồ Đại Nam, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan; lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí trong tỉnh và Trung ương thường trú trên địa bàn.

 


Đồng chí Hồ Đại Nam, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh và huyện Hướng Hóa cắt băng khai trương Hội báo xuân Mậu Tuất 2018.

 
 Được tổ chức tại chiến trường xưa Khe Sanh (Hướng Hóa), Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 trưng bày gần 800 ấn phẩm báo chí. Nhìn chung, báo Xuân Mậu Tuất  2018 phong phú, hấp dẫn về nội dung, hình thức trình bày, in ấn đẹp;  phác họa một cách khá toàn diện bức tranh chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước, đó là những thông điệp đầu năm mới của các vị lãnh đạo cấp cao Đảng và Nhà nước, là không khí “Mừng Đảng, mừng Xuân”, đón Xuân vui tươi, hạnh phúc của người dân trên khắp mọi miền đất nước. Phong tục Tết Việt, Tết của người Việt Nam ở nước ngoài cũng là chủ đề xuyên suốt trên các ấn phẩm báo Tết năm nay. 
 

Các đồng chí lãnh đạo xem báo xuân Tạp chí Cửa Việt

 
Cụ thể, Báo Nhân Dân với xã luận “Xuân mới thôi thúc và vẫy gọi”. Báo cũng đăng trang trọng đăng bài phỏng vấn đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tựa đề: “Đảng có mạnh, đất nước mới phồn vinh”. Báo chí các chuyên ngành cũng đã có nhiều bài viết phản ánh những câu chuyện sinh động, chân thực về nghề báo; ghi dấu ấn của các nhà báo trên mọi nẻo đường Tổ quốc từ đồng bằng đến miền núi, từ hải đảo đến biên giới xa xôi, từ Việt Nam đến thế giới. Quy tụ về Hội Báo Xuân lần này còn có những ấn phẩm của các tờ báo như Quân đội nhân dân, Sài Gòn giải phóng, Lao Động, Tuổi Trẻ, Đại đoàn kết, Nông nghiệp, Công an nhân dân v.v… được trình bày tinh tế, sang trọng, hiện đại, cùng sự góp mặt của những cây bút tên tuổi trong làng văn, làng báo.
 
Hội báo Xuân là một hoạt động được tổ chức thường niên, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của những người làm báo mỗi dịp tết đến xuân về. Đây hoạt động thiết thực nhằm đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để cải tiến và nâng cao chất lượng, giúp báo chí luôn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng công chúng.

Mới nhất

Tổng kết công tác báo chí năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

20/01/2021 lúc 16:46

(TCCVO) Sáng 20/1/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp cùng Sở TT&TT, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Khai trương Trung tâm Giám sát điều hành thông minh tỉnh Quảng Trị

19/01/2021 lúc 00:00

(TCCVO) Sáng 19/1/2021, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel tổ chức lễ khai trương Trung tâm Giám sát điều hành thông minh tỉnh Quảng Trị.

Những ý kiến tâm huyết hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (Kỳ 1)

20/01/2021 lúc 10:07

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng thu hút sự quan tâm đặc biệt của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân. Trước thềm đại hội, nhiều cán bộ, đảng viên và người dân với niềm tin son sắt vào Đảng đã bày tỏ những ý kiến tâm huyết mong muốn đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và ước vọng của toàn dân tộc. Phóng viên Báo Quảng Trị ghi nhận và trích đăng các ý kiến tham gia.

Hoa rụng bên sông

19/01/2021 lúc 21:28

Em không nán được đến ngày hội làng sao? Em nấn ná mãi rồi, cha giận lắm. Cha nói, khó lắm mới hẹn được ông giáo sư đó.

Trả lại cho thiên

19/01/2021 lúc 21:17

TRUYỆN NGẮN Anh kể, ngõ phố nhà anh rục rịch đón tết, chăng đèn kết hoa đủ kiểu. Một cái ngõ dài vài trăm mét, cờ đỏ sao vàng treo bên trên, bên dưới giăng một hàng dài cả trăm cái đèn lồng đỏ. Đèn lồng đỏ. Hỏi một cụ sao lại treo đèn lồng đỏ, cụ bảo treo thế cho nó đẹp, cho nó khí thế, cho nó tưng bừng. Lại hỏi một cụ đứng bên cạnh, cụ có biết cái đèn lồng đỏ nó là cái gì không. Chịu, thấy nó rực rỡ thì treo vậy thôi. Thưa với các cụ, nó là hình quả thuốc phiện.

Dự thảo
tư tưởng Hồ Chí Minh
Du Lịch Quảng Trị

Thời tiết

Quảng Trị

Hiện tại

26°

Mưa

24/01

25° - 27°

Mưa

25/01

24° - 26°

Mưa

26/01

23° - 26°

Mưa

Nguồn: Weathers Underground