Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị 27/02/2024 Danh sách tạp chí Hotline: 02333 852 458 Đặt báo Giới thiệu tạp chí

Tìm kiếm trên website chúng tôi

X

Kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao Giải Báo chí tỉnh Quảng Trị lần thứ 6

TCCVO - Chiều ngày 20/6, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, người làm báo trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023) và tổng kết, trao Giải Báo chí tỉnh Quảng Trị lần thứ 6 - năm 2022. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; các phó chủ tịch UBND tỉnh: Hoàng Nam, Lê Đức Tiến tham dự. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và đông đảo các phóng viên thông tấn, báo chí địa phương, Trung ương thường trú tại Quảng Trị.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị - Ảnh: L.T

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị - Ảnh: L.T

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam nhấn mạnh, đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam và tôn vinh các tác giả đạt giải báo chí tỉnh Quảng Trị lần thứ 6 năm 2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Hoàng Nam phát biểu tại buổi gặp mặt - Ảnh: L.T

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Hoàng Nam phát biểu tại buổi gặp mặt - Ảnh: L.T

Thời gian qua, các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng tỉnh, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, phản ánh kịp thời tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, góp phần vào sự ổn định và phát triển đi lên của tỉnh. Và trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí, những người làm báo tiếp tục phát huy tinh thần “bút sắc, lòng trong, tâm sáng” cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quảng Trị thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giả - Ảnh: L.T

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giả - Ảnh: L.T

Cũng tại buổi kỷ niệm, tổng kết và trao Giải Báo chí tỉnh Quảng Trị lần thứ 6 - năm 2022, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Tổng biên tập Báo Quảng Trị - Trương Đức Minh Tứ khẳng định thêm, đồng hành với sự phát triển của quê hương, đất nước, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, các cơ quan báo chí trong tỉnh, văn phòng thường trú và đội ngũ phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tựu chung của tỉnh trong năm qua…

Kết thúc buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng cho 22 tác phẩm đạt giải báo chí Quảng Trị lần thứ 6 năm 2022 gồm 6 giải A, 8 giải B và 8 giải C.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến; Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Tổng biên tập Báo Quảng Trị - Trương Đức Minh Tứ trao giải C cho các tác giả, nhóm tác giả - Ảnh: L.T

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến; Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Tổng biên tập Báo Quảng Trị - Trương Đức Minh Tứ trao giải C cho các tác giả, nhóm tác giả - Ảnh: L.T

Tin, ảnh. Lê Thi

Mới nhất

Gặp mặt văn nghệ sĩ đầu xuân Giáp Thìn 2024

23/02/2024 lúc 11:17

TCCVO - Sáng nay 23/2/2024, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt văn nghệ sĩ đầu xuân.

“Bản hòa âm đất nước” - chủ đề Ngày Thơ Việt Nam

23/02/2024 lúc 22:02

TCCV Online - Chiều nay 23/2, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh phối hợp Trường THPT Đông Hà tổ chức chương trình Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 (Nguyên tiêu Giáp Thìn - 2024) với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã đến dự.

Sôi nổi “Ngày hội Biên phòng toàn dân” tại vùng biên giới thị trấn Lao Bảo

24/02/2024 lúc 22:26

TCCVO - Trong 2 ngày (22 - 23/02/2024), Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Lao Bảo tổ chức sôi nổi các hoạt động Ngày Hội Biên phòng toàn dân tại Công viên trung tâm thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Nương

21/02/2024 lúc 22:40

Tôi thường có thói quen ra vườn vào mùa mưa. Thời khắc này nó lạ hoặc không phù hợp với người khác nhưng đó là thời điểm lí thú đối với người làm vườn. Hoa trái thường nở rộ vào mùa xuân, nhưng để đón mùa xuân bằng hoa trái thật sự nó phải bắt đầu từ mùa đông. Đây là thời điểm cây đơm hoa kết trái trước đó, đến mùa mưa thì chuyển mình chờ Tết đến.

Sinh ra từ miền bão

21/02/2024 lúc 22:27

Tôi đưa hình ảnh lũ lụt của miền đất mình đang sống lên facebook, rất nhiều chia sẻ của anh em, bạn bè gửi đến. Và, quý hóa hơn các bạn còn nhờ tôi chia sẻ những đồng tiền tình nghĩa của mình cho đồng bào Cam Lộ. Tôi không thể nào quên những ngày sau bão, hai vợ chồng đã lội bùn về với bà con vùng lũ. Bùn ngập sân, ngập vườn. Những ánh mắt rưng rưng. Miếng khi đói bằng một đọi khi no. “Nước lên mau quá.

Rừng nơi nương tựa đời người

21/02/2024 lúc 22:17

Người làng Đông Dương, xã Hải Dương, huyện Hải Lăng luôn tâm niệm rằng, còn rừng thì còn làng, rừng tàn thì làng mạt, rừng cho cuộc sống bền lâu... Thế nên từ bao đời qua, nhân dân trong làng luôn đoàn kết, đồng lòng, chung sức bảo vệ và gìn giữ khu rừng nguyên sinh của làng ngày càng phát triển xanh tươi, bền vững.

“Năm Mùa” trong một mùa

18/02/2024 lúc 21:48

Tôi đến Năm Mùa Bungalows lúc chiều muộn. Cơn mưa rừng bất chợt trước đó làm cho khí trời se

Tạp chí số cũ
Câu chuyện du lịch
tư tưởng Hồ Chí Minh

Thời tiết

Quảng Trị

Hiện tại

26°

Mưa

28/02

25° - 27°

Mưa

29/02

24° - 26°

Mưa

01/03

23° - 26°

Mưa

Nguồn: Weathers Underground