Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị 01/02/2023 Danh sách tạp chí Hotline: 02333 852 458 Đặt báo Giới thiệu tạp chí

Tìm kiếm trên website chúng tôi

X

Tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền về biên giới và Bộ đội Biên phòng

(TCCVO) Chiều ngày 12/1/2023, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức gặp mặt đại diện cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh xuân Quý Mão 2023.

Trong năm 2022, BĐBP tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, toàn đơn vị thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao; chủ động phối hợp với các lực lượng, địa phương bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, An ninh biên giới quốc gia. Bên cạnh đó, đơn vị đã thực hiện tốt công sẵn sàng chiến đấu; tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội; công tác đối ngoại Biên phòng; triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp công tác Biên phòng, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trên hai tuyến biên giới, nhất là tội phạm về ma túy, xuất, nhập cảnh trái phép.

Năm qua, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh đã tuyên truyền, phản ánh đậm nétphong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới, kết hợp với phong trào toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép; phản ảnh thực tế đời sống, công tác của cán bộ, chiến sĩ về thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt trên biên giới, bảo đảm an toàn cuộc sống của Nhân dân.

Đại tá Đinh Xuân Hùng cảm ơn các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tại buổi gặp mặt

Đại tá Đinh Xuân Hùng cảm ơn các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tại buổi gặp mặt

Cùng với đó, các cơ quan báo chí đã kịp thời phản ánh những chiến công của Bộ đội Biên phòng tỉnh trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trên biên giới, nhất là các chuyên án đấu tranh với tội phạm ma túy, buôn lậu, vận chuyển pháo, hàng cấm qua biên giới; xuất, nhập cảnh trái phép; khai thác lâm sản, khoáng sản trái phép trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Thông qua các thông tin từ các tác phẩm báo chí đã kết nối và nhận được sự quan tâm hỗ trợ động viên tinh thần của nhiều tổ chức, cá nhân giúp đỡ quần chúng nhân dân vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Đinh Xuân Hùng – Chính ủy Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành, giúp lực lượng Biên phòng có niềm tin, động lực tốt hơn để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.Chất lượng các tin, bài, phóng sự về lực lượng Biên phòng tỉnh trên các cơ quan báo chí ngày càng được nâng cao, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung; phản ánh chân thực, sinh động, sát với tình hình thực tiễn biên giới, địa bàn biên phòng; mang tính giáo dục, tính chiến đấu và tính nhân văn.

BCH BĐBP tỉnh khen thưởng cho các tập thể

BCH BĐBP tỉnh khen thưởng cho các tập thể

BCH BĐBP tỉnh khen thưởng cho các cá nhân

BCH BĐBP tỉnh khen thưởng cho các cá nhân

Nhân dịp này, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền về biên giới và bộ đội biên phòng năm 2022 (gồm 4 tập thể và 14 cá nhân).

 

Mới nhất

Tạo diện mạo mới từ nông thôn mới

20/01/2023 lúc 21:28

LTS: Sau hơn 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị còn gặp phải những vướng mắc, khó khăn gì? Những giải pháp nào được xem là trọng tâm và mang tính đột phá để việc thực hiện Chương trình có hiệu quả?...

Vần tháng giêng

20/01/2023 lúc 16:23

Thơ

Xuân miên man

20/01/2023 lúc 16:20

thơ

Không tưởng tượng ra

20/01/2023 lúc 16:17

thơ

Tạp chí số cũ
Câu chuyện du lịch
tư tưởng Hồ Chí Minh

Thời tiết

Quảng Trị

Hiện tại

26°

Mưa

02/02

25° - 27°

Mưa

03/02

24° - 26°

Mưa

04/02

23° - 26°

Mưa

Nguồn: Weathers Underground
Gốm sứ Tâm An