Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị 09/12/2023 Danh sách tạp chí Hotline: 02333 852 458 Đặt báo Giới thiệu tạp chí

Tìm kiếm trên website chúng tôi

X

Tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền về biên giới và Bộ đội Biên phòng

(TCCVO) Chiều ngày 12/1/2023, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức gặp mặt đại diện cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh xuân Quý Mão 2023.

Trong năm 2022, BĐBP tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, toàn đơn vị thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao; chủ động phối hợp với các lực lượng, địa phương bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, An ninh biên giới quốc gia. Bên cạnh đó, đơn vị đã thực hiện tốt công sẵn sàng chiến đấu; tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội; công tác đối ngoại Biên phòng; triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp công tác Biên phòng, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trên hai tuyến biên giới, nhất là tội phạm về ma túy, xuất, nhập cảnh trái phép.

Năm qua, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh đã tuyên truyền, phản ánh đậm nétphong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới, kết hợp với phong trào toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép; phản ảnh thực tế đời sống, công tác của cán bộ, chiến sĩ về thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt trên biên giới, bảo đảm an toàn cuộc sống của Nhân dân.

Đại tá Đinh Xuân Hùng cảm ơn các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tại buổi gặp mặt

Đại tá Đinh Xuân Hùng cảm ơn các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tại buổi gặp mặt

Cùng với đó, các cơ quan báo chí đã kịp thời phản ánh những chiến công của Bộ đội Biên phòng tỉnh trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trên biên giới, nhất là các chuyên án đấu tranh với tội phạm ma túy, buôn lậu, vận chuyển pháo, hàng cấm qua biên giới; xuất, nhập cảnh trái phép; khai thác lâm sản, khoáng sản trái phép trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Thông qua các thông tin từ các tác phẩm báo chí đã kết nối và nhận được sự quan tâm hỗ trợ động viên tinh thần của nhiều tổ chức, cá nhân giúp đỡ quần chúng nhân dân vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Đinh Xuân Hùng – Chính ủy Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành, giúp lực lượng Biên phòng có niềm tin, động lực tốt hơn để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.Chất lượng các tin, bài, phóng sự về lực lượng Biên phòng tỉnh trên các cơ quan báo chí ngày càng được nâng cao, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung; phản ánh chân thực, sinh động, sát với tình hình thực tiễn biên giới, địa bàn biên phòng; mang tính giáo dục, tính chiến đấu và tính nhân văn.

BCH BĐBP tỉnh khen thưởng cho các tập thể

BCH BĐBP tỉnh khen thưởng cho các tập thể

BCH BĐBP tỉnh khen thưởng cho các cá nhân

BCH BĐBP tỉnh khen thưởng cho các cá nhân

Nhân dịp này, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền về biên giới và bộ đội biên phòng năm 2022 (gồm 4 tập thể và 14 cá nhân).

 Thực hiện: Thanh Hồ

Mới nhất

Nghiên cứu phát huy giá trị di tích Chúa Nguyễn trên đất Triệu Phong

22/11/2023 lúc 15:26

TCCV Online - Ngày 22/11/2023, Sở Khoa học và công nghệ; Sở Văn hóa, thể thao và du lịch; UBND huyện Triệu Phong đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Hệ thống di tích Chúa Nguyễn tại huyện Triệu Phong - Những giá trị lịch sử, văn hoá và định hướng bảo tồn, tôn tạo, phát huy giá trị di sản”.

Nghĩa tình và nhiều việc làm Tình nghĩa

19/11/2023 lúc 23:20

Tại thành phố Đông Hà có một nhóm thiện nguyện ý nghĩa và gắn kết với tên gọi “Nhóm Nghĩa Tình”. Thành viên nhóm là những cô giáo đã nghỉ hưu nhiệt huyết, tràn đầy tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội...

Tâm tình của diễn viên - đạo diễn Lê Cung Bắc (1946 - 2021) qua tập hồi ký "Bụi cát chân mây"

17/11/2023 lúc 09:53

TCCV Online - Đại thi hào Nguyễn Du đã viết bài thơ Độc Tiểu Thanh Ký nhằm bày tỏ mối thương cảm, tri âm cùng người con gái đời Minh, tài hoa bạc mệnh, oan khiên, đau đớn. Khi kết thúc, ông đã không khỏi ngậm ngùi tự hỏi: “Bất tri tam bách dư niên hậu / Thiên hạ hà nhân khấp Tố Như?"

Phản ánh tích cực, toàn diện các mặt của đời sống xã hội

16/11/2023 lúc 14:32

TCCVO - Chiều ngày 15/11/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 9, 10/2023 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tạp chí số cũ
Câu chuyện du lịch
tư tưởng Hồ Chí Minh

Thời tiết

Quảng Trị

Hiện tại

26°

Mưa

10/12

25° - 27°

Mưa

11/12

24° - 26°

Mưa

12/12

23° - 26°

Mưa

Nguồn: Weathers Underground